Anh Sao人材開発会社(Anh Sao co.,ltd)/のぞみ日本語センター

ベトナムのハノイで翻訳・通訳、リサーチ・調査、教育・研修等のサービスをご提供しています

--------------------

BÚN CHẢ
Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

BÚN CHẢ
Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

BÚN CHẢ これがBÚN CHẢです。BÚNという麺といっしょに食べます

Đã đến Hà Nội thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua cơ hội được nếm thử những món ăn đậm chất Hà Nội như: phở, bún chả... Ở khu vực Cầu Giấy này ó khá nhiều hàng bún chả nhưng không phải hàng nào cũng thu hút đông những thực khách sành ăn. Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ nhà hàng bún chả ngon nổi tiếng. Với cái tên “Bún chả Hàng Mành” nhưng cửa hàng nằm ngay góc cắt giữa đường Hoàng Quốc Việt và Nguyễn Phong Sắc. Cửa hàng lúc nào cng đông khách và đông nhất là vào buổi trưa. Cứ mỗi lần bụng đói, đi ngang qua đây thì chắc chắn là tôi sẽ bị thu hút bởi mùi thơm hấp dẫn của chả, của nem...Ôi ngon quá!

Cửa hàng này nhìn quanh thì không lớn lắm, có lẽ là bởi vì lúc nào nó cũng đông khách. Vừa vào đến cửa bạn hãy gọi ngay xuất ăn cho mình, ngồi xuống một chỗ mát mẻ nào đó, rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, nhân viên của cửa hàng sẽ mang đến tận nơi những xuất bún chả nóng hổi. Một xuất bao gồm: bún, chả, nước chấm, rau sống, nếu thích bạn có thể gọi thêm món nem rán. Trung bình một xuất khoảng 12.000VND.

Ông bà chủ và nhân viên thì luôn chân luôn tay. Còn thực khách thì ai cũng đứng dậy ra về khi bụng đã no căng và cảm giác vui vẻ, hài lòng.

Tuy nhiên, có cùng một vấn đề với hầu hết những quán ăn bình dân ở Hà Nội, không gian của cửa hàng không hoàn toàn mang lại cho tôi một cảm giác yên tâm, sạch sẽ. Bạn cũng có thể mua những xuất bún chả về nhà, bún và chả sẽ vẫn ngon như khi bạn ăn ở ngoài quán vậy.

Nếu có một lần đi qua đây thì bạn đừng nên bỏ qua cơ hội thưởng thức món quà Hà Nội này nhé!

(T.P)

BÚN CHẢ のお店 Nguyễn Phong Sắc通りから見たBÚN CHẢ のお店

BÚN CHẢ の肉を焼いているところ BÚN CHẢ の肉を焼いているところ

BÚN CHẢ  焼肉が入った付け汁 BÚN CHẢ 焼肉が入った付け汁

BÚN CHẢ  BÚNという麺 BÚN CHẢ  これがBÚNという麺です

BÚN CHẢ  付け合せの香草 BÚN CHẢ  付け合せの香草

当社の所在地・連絡先

 当社の所在地、連絡先は以下の通りです(2007年11月から新住所、新電話番号になりました)。

Anh Sao co.,ltd/アンサオ
Trung Tam tieng Nhat Nozomi/のぞみ日本語センター
No 4,Lane 5,Alley 106,Hoang Quoc Viet str.,Cau Giay Dist., Hanoi,Vietnam
84.4.755.7746 (04.755.7746)
[email protected]

地図

 Hoang Quoc Viet通りのホアビンタワーから歩いて1~2分のところにあります。