TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN NOZOMI/Anh Sao co.,ltd|
Du học và làm việc ở Nhật Bản

--------------------

Trung tâm Du học Nhật Bản tại Hà Nội và khu vực miền Bắc được nhiều trường Nhật ngữ uy tín đánh giá tin cậy và trung thực nhất trong Việt Nam |TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN NOZOMI/Anh Sao co.,ltd

Lời giới thiệu khi bắt đầu hỗ trợ công ty, trung tâm du học Nhật Bản khác

Tháng 10 năm 2016

Xin chào các anh chị các bạn đang làm công ty, trung tâm du học Nhật Bản khác, các anh chị các bạn đang có ý định muốn mở công ty, trung tâm du học Nhật Bản mới, chúng tôi là Trung tâm Du học Nhật Bản Nozomi nằm tại Hà Nội.

Trung tâm du học Nhật Bản Nozomi. Công ty, trung tâm chúng tôi mặc dù có quy mô nhỏ nhưng từ năm 2007 chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, và từ năm 2009 mới chính thức bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản.

Trong mấy năm trở lại đây, đặc biệt là vào năm 2011 kể từ sau thảm họa động đất lớn ở phía Đông Nhật Bản, có một xu hướng rõ ràng là một số lượng đáng kể các trường tiếng Nhật ở Nhật Bản bắt đầu nhận du học sinh là người Việt Nam và du học sinh người Nepal. Mặc dù có khá nhiều trường tiếng Nhật nhận nhiều du học sinh của cả 2 nước là Việt Nam và Nepal, nhưng việc đào tạo tiếng Nhật, hỗ trợ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, hay hướng dẫn đi lại v.v... đối với du học sinh người Việt Nam, du học sinh Nepal còn chưa đầy đủ.

Như cũng đã nêu trong Blog, bài viết bằng tiếng Nhật của công ty, trung tâm chúng tôi, có không ít những trường tiếng Nhật tại Nhật Bản hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo giáo dục mang tính "kinh doanh quốc tế nghèo nàn" với dụng ý có thể xem là vi phạm đạo đức kinh doanh và cũng có không ít những trường tiếng Nhật miễn cưỡng về mặt kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục chấp nhận nhiều du học sinh người Việt Nam, du học sinh người Nepal.

Một điều vô cùng đáng tiếc là có một số các công ty du học, trung tâm du học Nhật Bản ở Việt Nam không đặt ưu tiên trước hết là bản thân người Việt Nam có nguyện vọng đi du học, hay ưu tiên trước hết là người trong gia đình người có nguyện vọng để tư vấn trường tiếng Nhật hay trung tâm đào tạo muốn du học, mà họ yêu cầu lợi nhuận, lợi ích, coi trọng mức lợi nhuận nhận được từ trường tiếng Nhật, kết quả là có nhiều trường hợp giới thiệu, gửi sang Nhật Bản du học những trường có trình độ đào tạo thấp, khả năng hỗ trợ thấp cho những bạn có dự định du học.

Đối với người có nguyện vọng đi du học, người trong gia đình họ, hầu hết mọi người đều không biết rõ về tình hình xã hội Nhật Bản, họ cũng không biết về việc du học Nhật Bản mà mong muốn đi du học không rõ ràng. Như mọi người đã biết rõ, Nhật Bản là một trong số những nước phát triển trong các nước trên thế giới, tuy nhiên không phải là một đất nước trong mơ có thể dễ dàng làm việc để kiếm một khoản tiền lớn như một số người Việt Nam đã nhầm tưởng. Nhật Bản với các công ty có áp lực công việc khá lớn, nhiều cơ hội việc làm, làm việc quá sức, nói chung là có một cụm từ rất nổi tiếng là "Tử vong do làm việc quá sức (Karooshi)", tức là chết co nguyên nhân quá lao lực, đến mức mà tiếng Anh vẫn giữ nguyên từ này khi sử dụng. Người Việt Nam không thạo tiếng Nhật sinh sống ở Nhật Bản là một việc vô cùng vất vả.

Không những thế, trong số những người có nguyện vọng đi du học, người nhà của họ, chỉ có một số ít người điều tra thông tin cẩn thận khi đi du học nên bất kể việc đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và báo chí chẳng hạn có khuyến cáo, chú ý thì vẫn có người tin là "Vừa học tiếng Nhật vừa làm thêm kiếm được khoản tiền lớn bên Nhật " và mặc dù không có đủ tiền đi du học nhưng vẫn có người hồn nhiên nghĩ rằng sẽ làm thêm đủ tiền du học và sinh sống tại Nhật Bản. Ngoài ra, cũng có những người mong muốn du học ở những trường có trình độ giáo dục thực tế thấp và khả năng hỗ trợ du học sinh không đầy đủ nhưng chỉ cần là trường có anh chị cùng quê mình biết hay người quen mà đang du học là được và cũng có vài trăm người Việt Nam đang du học ở những trường như vậy.

Trung tâm chúng tôi lấy làm tiếc cho những hiện tượng nói ở trên và chúng tôi sẽ sử dụng linh hoạt những kinh nghiệm tích lũy và thông tin có được nhờ liên tục hỗ trợ du học Nhật Bản một cách tích cực, trung thực, cẩn thận cho tới nay dưới hình thức hỗ trợ công ty du học Nhật Bản, trung tâm du học Nhật Bản khác tại Việt Nam, để hỗ trợ từng chút một, tận tình giúp đỡ cho các bạn bằng các dịch vụ hỗ trợ của chính công ty, trung tâm chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các anh chị các bạn.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN NOZOMI
Địa chỉ: Số 4, ngách 5, ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0987 832 470, 04.37557746 (Giờ hành chính)
Email: [email protected]

Trong trường hợp anh chị bạn có nguyện vọng đến trung tâm NOZOMI, rất mong anh chị bạn gửi Email hoặc tin nhắn điện thoại liên lạc trước cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ báo lại cho bạn thời gian hẹn gặp để có thể tiếp đón các anh chị các bạn chu đáo nhất.

Hướng dẫn Dịch vụ dành cho công ty, trung tâm du học Nhật Bản khác và các đại lý

Tháng 10 năm 2016

Các điều kiện Dịch vụ dành cho công ty, trung tâm du học Nhật Bản khác và các đại lý

Công ty, trung tâm chúng tôi là nơi cung cấp những dịch vụ cho công ty, trung tâm du học Nhật Bản khác thỏa mãn tất cả các điều kiện bên dưới đây.

 1. Mong muốn cung cấp những dịch vụ đã được xem xét kỹ càng cẩn thận để không chỉ đem lại thu nhập, lợi nhuận cho chính chúng mình mà còn làm cho người Việt Nam có nguyện vọng đi du học và gia đình họ được hài lòng.
 2. Hoạt động, kinh doanh đứng đắn chẳng hạn như không thu các khoản phí cao một cách vô lý hay tiền hoa hồng liên quan đến hồ sơ bất hợp pháp từ người Việt Nam có nguyện vọng đi du học, gia đình họ, người đại diện đóng học phí, tại công ty, trung tâm du học Nhật Bản. ( Mức phí thông thường của người có nguyện vọng đi du học khi xin du học lần đầu thì tiền thủ tục hồ sơ tại Việt Nam là khoảng 2000USD trở xuống)
 3. Là người đỗ N3 kỳ thi năng lực tiếng Nhật hoặc người đỗ chứng chỉ từ N3 trở lên, và phải có người Việt Nam phụ trách có thể trao đổi với người Nhật bằng tiếng Nhật (Giáo viên tiếng Nhật hoặc nhân viên hành chính). Nếu được thì mong muốn người phụ trách này đã làm việc tối thiểu từ nửa năm trở lên ở công ty, trung tâm
 4. Những đơn vị mới bắt đầu nghiệp vụ hỗ trợ thủ tục du học Nhật Bản hoặc là những đơn vị đã từng làm nghiệp vụ hỗ trợ thủ tục du học Nhật Bản nhưng chưa hỗ trợ tiếp nhận và gửi số du học sinh vượt quá 100 người 1 năm


Những dịch vụ trung tâm chúng tôi có thể cung cấp

 1. Cung cấp thông tin liên quan đến trường tiếng Nhật mới, hỗ trợ kinh doanh, mở đầu quan hệ liên kết với trường tiếng Nhật mới
 2. Hỗ trợ liên kết, liên lạc với trường tiếng Nhật mới
 3. Hỗ trợ việc liên kết với điều kiện có lợi hơn bằng việc liên kết với trường tiếng Nhật đã biết từng có liên kết rồi
 4. Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Nhật, dịch vụ kiểm tra tài liệu hồ sơ xin học
 5. Dịch vụ hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật


Những dịch vụ trung tâm chúng tôi không thể cung cấp

 1. Nghiệp vụ tuyển người có nguyện vọng đi du học
 2. Có hành vi gian dối, dịch vụ lừa đảo chẳng hạn như mượn danh nghĩa trung tâm chúng tôi, làm giấy tờ giả mạo,,
 3. Cung cấp thông tin lừa đảo, thông tin không chính xác cho người có nguyện vọng đi du học hay gia đình họ

Công ty, trung tâm chúng tôi chưa từng truyền bá những điều thiếu trung thực chẳng hạn như "Vừa học tiếng Nhật vừa làm thêm kiếm được khoản tiền lớn tại Nhật Bản". Nếu công ty, trung tâm chúng tôi được đề nghị truyền bá những điều thiếu trung thực chẳng hạn như "Vừa học vừa làm thêm kiếm được khoản tiền lớn bên Nhật" thì chúng tôi kiên quyết phản đối và từ chối những điều như vậy. Cả những công ty, trung tâm dự kiến được chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ thì chúng tôi cũng đề nghị không cung cấp những thông tin, hướng dẫn cho những người có nguyện vọng đi du học những thông tin thiếu trung thực như "Vừa học tiếng Nhật vừa làm thêm kiếm được khoản tiền lớn ở Nhật Bản".


Rủi ro của các công ty, trung tâm du học và các đại lý Nhật Bản

 Trong số những người định bắt đầu mở công ty, trung tâm du học Nhật Bản dành cho người Việt Nam có nguyện vọng du học, những người vừa mới hoạt động công ty, trung tâm du học Nhật Bản, có lẽ đa số bản thân đều nghĩ rằng những người khác dù thế nào cũng đều thành công mà hầu như không có sai lầm gì, vì vậy dù có giải thích về rủi ro của nghiệp vụ công ty, trung tâm du học và đại lý du học Nhật Bản thì chắc chắn cũng không/chưa thể hiểu được đầy đủ. Tuy nhiên, cũng có những người cân nhắc nhiều mặt khi mở công ty, trung tâm du học Nhật Bản và có thể thông tin về những rủi ro này có thể giúp ích cho họ nên chúng tôi cũng xin nói rõ về việc có những rủi ro gì trong lĩnh vực này.

 1. Ở thời điểm năm 2016, chúng tôi được biết Hà Nội có 200- 250 công ty, trung tâm có tư cách pháp nhân làm thủ tục du học Nhật Bản và cả nước Việt Nam là có khoảng trên dưới 2.000 công ty, trung tâm như thế này, đây là số lượng công ty, trung tâm quá dư thừa. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho việc tuyển liên tục người có nguyện vọng đi du học là vô cùng khó khăn.
 2. Trong khoảng trung dài hạn (10 năm- 20 năm), khả năng cao là quả bom du học này sẽ kết thúc. Nguyên nhân của việc đó được cho là chẳng hạn như sau:a. Sự phong phú dần của các trường đào tạo cao đẳng ở Việt Nam và khả năng nâng cao tỷ lệ có việc làm, b. Khá nhiều du học sinh người Việt Nam đã từng sang Nhật với tư cách là du học tự túc do không nâng cao được năng lực tiếng Nhật của mình sẽ thất bại trong việc tìm việc làm ở Nhật, và ngay cả về Việt Nam cũng không tìm được công việc tốt lắm và những điều như vậy đang dần dần được biết đến.
 3. Có rủi ro kiểm tra nhập cảnh đột nhiên trở lên khắt khe hơn. Ví dụ: Sự khắt khe hóa vào thời điểm những từ năm 2006 đến năm 2008.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN NOZOMI
Địa chỉ: Số 4, ngách 5, ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0987 832 470, 04.37557746 (Giờ hành chính)
Email: [email protected]

Trong trường hợp anh chị bạn có nguyện vọng đến trung tâm NOZOMI, rất mong anh chị bạn gửi Email hoặc tin nhắn điện thoại liên lạc trước cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ báo lại cho bạn thời gian hẹn gặp để có thể tiếp đón các anh chị các bạn chu đáo nhất.


Bảng phí thủ tục, phí hỗ trợ vào học trường tiếng Nhật cho người Việt Nam có nguyện vọng đi du học Nhật Bản Đăng ký trực tiếp (Học kỳ tháng 4, tháng 7 năm 2017)

Bảng phí thủ tục, phí hỗ trợ vào học trường tiếng Nhật cho người Việt Nam có nguyện vọng đi du học Nhật Bản Đăng ký trực tiếp (Học kỳ tháng 4, tháng 7 năm 2017) là như sau:

Bảng phí thủ tục, phí hỗ trợ vào học trường tiếng Nhật Đăng ký trực tiếp (Học kỳ tháng 4, tháng 7 năm 2017)
Nội dung dịch vụ Phí cơ bản Phí trả trước Phí trả sau Điều kiện áp dụng, điểm chú ý
1. Người đỗ N2,N1 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật 150USD 150USD 0USD Có thể giao tiếp với người Nhật, người có tiếng Nhật là tiếng mẹ đẻ, có thể giải thích lý do muốn đi du học một cách trôi chảy bằng tiếng Nhật
2. Người đỗ N3 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật 250USD 150USD 100USD Có thể giao tiếp với người Nhật, người có tiếng Nhật là tiếng mẹ đẻ
3. Người đỗ N4 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật 500USD 300USD 200USD Trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành một bài kiểm tra viết và bài kiểm tra hội thoại tiếng Nhật đơn giản
4. Người đỗ N5 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật 500USD 300USD 200USD Trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành một bài kiểm tra viết và bài kiểm tra hội thoại tiếng Nhật đơn giản
5. Người đang học tiếng Nhật và chưa đỗ N5 700USD 500USD 200USD Trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành một bài kiểm tra viết Hiragana, Katakana và bài kiểm tra nghe tiếng Nhật đơn giản
6. Người đang học tiếng Nhật và chưa đỗ N5 800USD 500USD 300USD

Bảng phí thủ tục, phí hỗ trợ vào khóa du học sinh trường đại học dân lập cho người Việt Nam có nguyện vọng đi du học Nhật Bản( Học kỳ tháng 4, tháng 10 năm 2017)

Bảng phí thủ tục, phí hỗ trợ vào khóa du học sinh trường đại học dân lập cho người Việt Nam có nguyện vọng đi du học Nhật Bản học kỳ tháng 4, tháng 10 năm 2017 là như sau:

Bảng phí thủ tục, phí hỗ trợ vào vào khóa du học sinh trường đại học dân lập Đăng ký trực tiếp (Học kỳ tháng 4, tháng 10 năm 2017)
Nội dung dịch vụ Phí cơ bản Phí trả trước Phí trả sau Điều kiện áp dụng, điểm chú ý
1. Đối tượng là người đỗ N5 trở lên trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật 1500USD- 2500USD 1000USD 500USD- 1500USD Dành cho những người đỗ N5 trở lên trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật và các kỳ thi tiếng Nhật khác.

Ghi chú: Chi phí bên trên là trong trường hợp có nguyện vọng nhiều trường là 2,3 trường trong 1 kỳ học nào đó. Trường hợp có nguyện vọng từ 4 trường trở lên trong một lần thì có thể các bạn sẽ đóng một khoản phí khác.

Điều kiện áp dụng, điểm chú ý khi đăng ký tại trung tâm du học chúng tôi

 1. Trung tâm chúng tôi không nhận làm thủ tục du học cho các trường hợp sử dụng giấy tờ giả, các trường hợp sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính ngân hành trong khi người chi trả kinh phí du học không đủ tiền để trả. Trường hợp sau khi đã đóng tiền phí làm thủ tục du học mà có bằng chứng xác định rằng bạn không đủ tiền để trả kinh phí học tập hoặc giấy tờ hồ sơ của bạn là giả mạo thì Trung tâm đành phải rút hồ sợ của bạn và bạn sẽ không được hoàn lại tiền làm thủ tục du học. Rất mong các bạn hiểu rõ vấn đề này.
 2. Từ tháng 10 năm 2016, khi các bạn tư vấn, đăng ký học trực tiếp với chúng tôi thông qua Website hay facebook của trung tâm, công ty chúng tôi, khi đó chúng tôi xin được thu phí tư vấn từ người có nguyện vọng du học hay gia đình người có nguyện vọng du học. Chi phí thảo luận là như sau:
  Phí tư vấn (1 lần khoảng gần 1 tiếng) Không đặt trước 500,000VND
  Phí tư vấn (1 lần khoảng gần 1 tiếng) Có đặt trước 150,000VND
  Cung cấp thông tin về mức phí theo từng trường tiếng Nhật, trường đại học 1 lần 100,000VND
 3. Chúng tôi cũng hỗ trợ cả những bạn không định đăng ký du học ở trung tâm chúng tôi (Mất phí). Các bạn hãy liên hệ trước với chúng tôi vào số điện thoại di động hoặc Email của trung tâm chúng tôi để đặt trước nhé. Nếu các bạn đến trung tâm chúng tôi để nhận tư vấn mà không đặt trước thì phí tư vấn sẽ cao hơn. Hơn nữa, nếu các bạn bất ngờ đến trung tâm chúng tôi để nhận tư vấn mà không đặt trước thì so với trường hợp có đặt trước đôi khi chúng tôi không thể cung cấp thông tin, đưa ra lời khuyên không đầy đủ chu đáo bằng. Mong các bạn hiểu và thông cảm giúp.
 4. Nếu người Việt Nam được tư vấn mà đăng ký du học tại trung tâm chúng tôi thì sẽ được giảm phí thủ tục du học đã trả khi nhận tư vấn lần đầu. Trường hợp là người được tư vấn nhiều lần thì sẽ được xem xét.
 5. Với các bạn có hồ sơ du học bị đánh trượt ở các công ty trung tâm khác, các trường hợp xin du học lần 2 hoặc nhiều lần, cựu thực tập sinh( tu nghiệp sinh) thì sẽ được coi là ngoài đối tượng được nhận dịch vụ nêu trên. Vì thủ tục làm cho các đổi tượng này tốn nhiều công sức hơn nhiều so với các trường hợp bình thường nên rất mong các bạn thông cảm. Các bạn thuộc diện này rất mong các bạn liên lạc báo với chúng tôi thông tin cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn chu đáo.


Ưu điểm nổi bật khi du học Nhật Bản

 1. Được học tập và nghiên cứu tại một nước tiên tiến trên thế giới.
 2. Nhận được sự giảng dạy và hướng dẫn nhiệt tình từ giáo viên.
 3. Được tiếp xúc với một nền văn hóa giàu bản sắc dân tộc, con người thân thiện cuộc sống dễ chịu.
 4. Tổng chi phí du học Nhật Bản rẻ hơn nhiều tổng chi phí du học Úc, du học Mỹ và du học Anh.( Nhưng các bạn cần chăm học tiếng Nhật)
 5. Có nhiều chế độ học bổng từ phía nhà trường và các tổ chức địa phương.( Nhưng khi các bạn đang học ở trường tiếng Nhật, hầu như các bạn không được học bổng, nên cần được ngừoi chi trả hỗ trợ cho các bạn)
 6. Có thể đi làm thêm để trang trải cuộc sống.
 7. Có nhiều kí túc xá trong và ngoài trường dành cho sinh viên.


Ưu điểm của chương trình đặc biệt dành cho du học Nhật Bản của Trung tâm du học Nhật Bản Nozomi

Trung tâm du học NOZOMI xin nêu ra 3 ưu điểm khi các bạn học sinh có nguyện vọng du học sử dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho du học Nhật Bản này của chúng tôi là:

 1. . Tại trung tâm du học NOZOMI chúng tôi, các bạn có thể tự do lựa chọn và quyết định trường sẽ theo học từ danh sách và thông tin về các trường đào tạo tiếng Nhật mà chúng tôi tiến cử. Đó là những trường có chất lượng đào tạo tiếng Nhật tốt trong khu vực nội thành Tokyo, khu vực ngoại ô Tokyo, khu vực nội thành Osaka, khu vực thành phố Wakayama và ở các vùng khác, hơn nữa chúng tôi luôn cảm kết đảm bảo sẽ theo sát nguyện vọng du học của sinh viên và hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên du học. Trung tâm du học NOZOMI cũng có thể tiến hành các thủ tục du học với những trường mà các bạn tự tìm hiểu đề xuất ( tuy nhiên không phải lúc nào cũng đáp ứng với yêu cầu của các bạn về tất cả các trường đào tạo tiếng Nhật ở Nhật nên để thủ tục diễn ra thuận lợi mong các bạn thông báo sớm cho chúng tôi tên trường mà các bạn có nguyện vọng du học và lý do du học).
  Trong khi đó, phần lớn các trung tâm tiếng Nhật khác thường không cung cấp đủ thông tin về các trường đào tạo tiếng Nhật liên quan cho du học sinh và cũng không hiếm đại lý du học Nhật Bản là công ty hay trung tâm du học đã tự ý quyết định trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh. Chỉ cần du học sinh chưa quyết định là sẽ đi du học ở vùng nào ở Nhật Bản và chưa quyết định trường đào tạo tiếng Nhật thì du học sinh sẽ không được lựa chọn và thường phải nghe theo sự quyết định của công ty.
 2. . Trung tâm du học NOZOMI chúng tôi còn tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu giữa phía trường tiếng Nhật với các bạn có nguyện vọng du học cùng quý vị phụ huynh. Tại buổi hội đàm chúng tôi có bố trí phiên dịch để cả phía trường học và phía các bạn có nguyện vọng du học có thể dễ dàng trao đổi mọi điều khúc mắc. Trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất khiến các trường học Nhật Bản hài lòng và các bạn học sinh cũng cảm thấy tin tưởng chuyên tâm học tập tiếng Nhật tại Nhật Bản.
  Tại các trung tâm du học khác cũng tổ chức gặp gỡ với các đai diện phía trường học nhưng hầu hết những người liên quan này sang để phân loại học sinh nên cho dù các bạn có nguyện vọng du học có điều muốn hỏi thì cũng chưa chắc có thể hỏi được thông tin thực sự. Cũng không ít trường hợp học viên cảm thấy hối hận sau khi sang Nhật học trải nghiệm thấy thực tế cuộc sống tại Nhật và tại Trường học tiếng Nhật khác so với những thông tin được truyền đạt trước đây từ trung tâm môi giới du học.
 3. .Nếu bạn du học Nhật Bản bằng kinh phí tự túc và đăng ký làm thủ tục du học tại Trung tâm du học NOZOMI, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.


Điều kiện cơ bản du học Nhật Bản

Trung tâm chúng tôi không nhận làm thủ tục du học cho các trường hợp sử dụng giấy tờ giả, các trường hợp sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính ngân hành trong khi người chi trả kinh phí du học không đủ tiền để trả. Trường hợp sau khi đã đóng tiền phí làm thủ tục du học mà có bằng chứng xác định rằng bạn không đủ tiền để trả kinh phí học tập hoặc giấy tờ hồ sơ của bạn là giả mạo thì Trung tâm đành phải rút hồ sợ của bạn và bạn sẽ không được hoàn lại tiền làm thủ tục du học. Rất mong các bạn hiểu rõ vấn đề này.


LIÊN HỆ

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN NOZOMI
Địa chỉ: Số 4, ngách 5, ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.37557746 (Giờ hành chính), 0987 832 470
Email: [email protected]
FACEBOOK: TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN NOZOMI

Sơ Đồ của Trung tâm Du học Nhật bản NOZOMI


CHỌN NOZOMI – NẮM CHẮC ƯỚC MƠ - VỮNG VÀNG TIẾN BƯỚC