TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN NOZOMI/Anh Sao co.,ltd|
Du học và làm việc ở Nhật Bản

--------------------

Trung tâm Du học Nhật Bản Nozomi tại Hà Nội làm thủ tục du học Nhật Bản cho các bạn Việt Nam muốn sang Nhật du học chi phí rất phải chăng và hợp lý

DU HỌC VÀ LÀM VIỆC Ở NHẬT BẢN

Xin chào các bạn mong muốn du học Nhật Bản, các gia đình đang có ý định cho con em mình đi du học Nhật Bản, các bạn đang học tiếng Nhật và các bạn du học sinh Việt Nam đang du học tại Nhật Bản, chúng tôi là Trung tâm Du học Nhật Bản Nozomi nằm tại Hà Nội.

Trung tâm Du học Nhật Bản Nozomi làm thủ tục du học Nhật Bản cho các bạn muốn sang Nhật du học chi phí rất phải chăng và hợp lý. Trung tâm chúng tôi được nhiều trường Nhật ngữ uy tín đánh giá tin cậy và trung thực nhất trong Việt Nam.

Nếu các bạn có điều gì muốn thảo luận, có điều gì khó khăn về việc du học Nhật Bản hay lo lắng về thủ tục du học Nhật Bản của công ty, trung tâm du học Nhật Bản khác, xin hãy liên lạc với trung tâm du học Nhật Bản NOZOMI, trung tâm chúng tôi.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN NOZOMI
Địa chỉ: Số 4, ngách 5, ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0987 832 470, 04.37557746 (Giờ hành chính)
Email: [email protected]

Trong trường hợp bạn có nguyện vọng đến trung tâm NOZOMI, rất mong bạn gửi Email hoặc tin nhắn điện thoại liên lạc trước cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ báo lại cho bạn thời gian hẹn gặp để có thể tiếp đón các bạn chu đáo nhất.

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2015 của Trung tâm du học Nhật Bản NOZOMI

Tháng 09 năm 2014

Trung tâm du học Nhật Bản NOZOMI xin kính gửi lời chào trân trọng đến các em học sinh có dự định du học Nhật Bản cùng quý vị phụ huynh lời chào trân trọng nhất. Hẳn các em và gia đình cũng đang thắc mắc không biết các thủ tục du học Nhật Bản liệu có được hoàn thiện không và cảm thấy bất an về sự hỗ trợ của các Trung tâm du học khác. Tại trung tâm du học tiếng Nhật NOZOMI đang triển khai chương trình đặc biệt dành cho các bạn học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản nhập học trong đợt tuyển sinh tháng 4, tháng 7 và tháng 10 năm 2015. Các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội này nhé!

A. Gói dịch vụ làm thủ tục du học Nhật Bản Hợp Lý là 998 USD
Lệ phí du khi đăng ký làm thủ tục du học gồm 498 USD + 500 USD lệ phí làm thủ tục sau khi được cấp giấy đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản + Các khoản đóng cho trường Nhật Bản( bao gồm phí xét duyệt hồ sơ + phí nhập học + các phí khác theo quy định chung của Nhà trường).

B. Gói dịch vụ làm thủ tục du học Nhật Bản Thông Thường bao gồm 1 năm tiền học phí và 3 tháng tiền thuê nhà(KTX) ở tại Nhật là 12.000 USD
Chi phí trọn gói 12.000 USD bao gồm chi phí làm hồ sơ, visa, vé máy bay, tiền học phí 4- 6 tháng học tiếng Nhật tại Việt Nam, chi phí đăng ký thi tiếng Nhật( 1 lần), 1 năm tiền học phí tại Nhậ( bao gồm phí xét duyệt hồ sơ + phí nhập học + các phí khác theo quy định chung của Nhà trường), 3 tháng tiền thuê nhà(KTX) ở tại Nhật , phí bảo hiểm y tế.

Xin các bạn đọc kỹ các điều kiện dành cho chế độ ưu đãi đặc biệt được ghi dưới đây. TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2015 của Trung tâm du học Nhật Bản NOZOMI --Gói dịch vụ Hợp lý và Thông thường du học Nhật Bản(Tháng 09/2014)(PDF file)

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2015 VỚI NHIỀU CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Tháng 09 năm 2014

Trung tâm du học Nhật Bản NOZOMI xin kính gửi đến các em học sinh có dự định du học Nhật Bản cùng quý vị phụ huynh lời chào trân trọng nhất. Hẳn các em và gia đình cũng đang thắc mắc không biết các thủ tục du học Nhật Bản liệu có được hoàn thiện không và cảm thấy bất an về sự hỗ trợ của các Trung tâm du học khác.

Tại trung tâm du học tiếng Nhật NOZOMI đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản nhập học trong đợt tuyển sinh tháng 4, tháng 7 và tháng 10 năm 2015. Mỗi kỳ, chương trình ưu đãi sẽ chỉ dành tặng cho 05 bạn đăng ký đầu tiên, nên các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội này nhé!

Ưu đãi đặc biệt chính là gói dịch vụ làm thủ tục du học Nhật Bản chỉ với 498 USD
Vậy là khi đăng ký làm thủ tục du học Nhật Bản thì lệ phí bao gồm 498 USD + ( lệ phí làm thủ tục du học khác là 0 USD )+ Các khoản đóng cho trường Nhật Bản ( gồm phí xét duyệt hồ sơ, phí nhập học, và các khoản phí khác theo quy định chung của Trường)
Đối tượng là sinh viên đang học tập ( năm 3 trở lên) hoặc đã tốt nghiệp tại các trường đại học của Việt Nam và đã có bằng năng lực tiếng Nhật cấp độ N4 hoặc là sinh viên đang học tập( năm 2 trở lên) hoặc đã tốt nghiệp tại các trường cao đẳng hoặc các trường chuyên môn( trường dạy nghề) tương đương trường cao đẳng của Việt Nam và đã có bằng năng lực tiếng Nhật cấp độ N4.

Gói dịch vụ làm thủ tục du học Nhật Bản thông thường là 298 USD
Vậy là khi đăng ký làm thủ tục du học Nhật Bản thì lệ phí bao gồm 298 USD + ( lệ phí làm thủ tục du học khác là 0 USD )+ Các khoản đóng cho trường Nhật Bản ( gồm phí xét duyệt hồ sơ, phí nhập học, và các khoản phí khác theo quy định chung của Trường)
Đối tượng là sinh viên đang học tập( năm 3 trở lên) hoặc đã tốt nghiệp tại các trường đại học của Việt Nam và đã có bằng năng lực tiếng Nhật( JLPT) cấp độ N3 trở lên.

Xin các bạn đọc kỹ các điều kiện dành cho chế độ ưu đãi đặc biệt được ghi dưới đây. TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2015 VỚI NHIỀU CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT(Tháng 09/2015)(PDF file)

Ưu điểm của chương trình đặc biệt dành cho du học Nhật Bản của Trung tâm du học Nhật Bản Nozomi

Trung tâm du học NOZOMI xin nêu ra 3 ưu điểm khi các bạn học sinh có nguyện vọng du học sử dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho du học Nhật Bản này của chúng tôi là:

 1. .Nếu bạn du học Nhật Bản bằng kinh phí tự túc và đăng ký làm thủ tục du học tại Trung tâm du học NOZOMI, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí với gói dich vụ làm thủ tục du học đặc biệt chỉ với 298 USD hoặc 498 USD. Và dù bạn có làm thủ tục du học với mức giá thông thường không có ưu đãi đi chăng nữa thì mức phí ở công ty chúng tôi cũng rất phải chăng và hợp lý chỉ với 998 USD.
  Ngoài ra, bạn cũng có thể lửa chọn “gói dịch vụ làm thủ tục du học Nhật Bản thông thường bao gồm 1 năm tiền học phí và 3 tháng tiền thuê nhà(KTX) ở tại Nhật là 12.000 USD.” Để các bạn làm thủ tục du học với mức giá thông thường thì mức phí ở công ty chúng tôi cũng phải chăng và hợp lý với 12.000 USD.
  Trong khi để làm các thủ tục như vậy nếu ở các trung tâm du học khác thì thông thường bạn mất khoảng 1000- 2000 đô la Mỹ. Ở những trung tâm mà tiền phí làm thủ tục du học được tính gộp vào chung cùng với các khoản như là học phí đào tạo tiếng Nhật thì tiền phí làm thủ tục sẽ còn cao hơn nữa.
 2. . Tại trung tâm du học NOZOMI chúng tôi, các bạn có thể tự do lựa chọn và quyết định trường sẽ theo học từ danh sách và thông tin về các trường đào tạo tiếng Nhật mà chúng tôi tiến cử. Đó là những trường có chất lượng đào tạo tiếng Nhật tốt trong khu vực nội thành Tokyo, khu vực ngoại ô Tokyo, khu vực nội thành Osaka, khu vực thành phố Wakayama và ở các vùng khác, hơn nữa chúng tôi luôn cảm kết đảm bảo sẽ theo sát nguyện vọng du học của sinh viên và hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên du học. Trung tâm du học NOZOMI cũng có thể tiến hành các thủ tục du học với những trường mà các bạn tự tìm hiểu đề xuất ( tuy nhiên không phải lúc nào cũng đáp ứng với yêu cầu của các bạn về tất cả các trường đào tạo tiếng Nhật ở Nhật nên để thủ tục diễn ra thuận lợi mong các bạn thông báo sớm cho chúng tôi tên trường mà các bạn có nguyện vọng du học và lý do du học).
  Trong khi đó, phần lớn các trung tâm tiếng Nhật khác thường không cung cấp đủ thông tin về các trường đào tạo tiếng Nhật liên quan cho du học sinh và cũng không hiếm đại lý du học Nhật Bản là công ty hay trung tâm du học đã tự ý quyết định trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh. Chỉ cần du học sinh chưa quyết định là sẽ đi du học ở vùng nào ở Nhật Bản và chưa quyết định trường đào tạo tiếng Nhật thì du học sinh sẽ không được lựa chọn và thường phải nghe theo sự quyết định của công ty.
 3. . Trung tâm du học NOZOMI chúng tôi còn tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu giữa phía trường tiếng Nhật với các bạn có nguyện vọng du học cùng quý vị phụ huynh. Tại buổi hội đàm chúng tôi có bố trí phiên dịch để cả phía trường học và phía các bạn có nguyện vọng du học có thể dễ dàng trao đổi mọi điều khúc mắc. Trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất khiến các trường học Nhật Bản hài lòng và các bạn học sinh cũng cảm thấy tin tưởng chuyên tâm học tập tiếng Nhật tại Nhật Bản.
  Tại các trung tâm du học khác cũng tổ chức gặp gỡ với các đai diện phía trường học nhưng hầu hết những người liên quan này sang để phân loại học sinh nên cho dù các bạn có nguyện vọng du học có điều muốn hỏi thì cũng chưa chắc có thể hỏi được thông tin thực sự. Cũng không ít trường hợp học viên cảm thấy hối hận sau khi sang Nhật học trải nghiệm thấy thực tế cuộc sống tại Nhật và tại Trường học tiếng Nhật khác so với những thông tin được truyền đạt trước đây từ trung tâm môi giới du học.

Ưu điểm nổi bật khi du học Nhật Bản

 1. Được học tập và nghiên cứu tại một nước tiên tiến trên thế giới.
 2. Nhận được sự giảng dạy và hướng dẫn nhiệt tình từ giáo viên.
 3. Được tiếp xúc với một nền văn hóa giàu bản sắc dân tộc, con người thân thiện cuộc sống dễ chịu.
 4. Có nhiều chế độ học bổng từ phía nhà trường và các tổ chức địa phương.
 5. Có thể đi làm thêm để trang trải cuộc sống.
 6. Có nhiều kí túc xá trong và ngoài trường dành cho sinh viên.

Điều kiện du học Nhật Bản

Các bạn muốn đi du học tại Nhật Bản cũng như các bậc phụ huynh còn nhiều thắc mắc về những thủ tục để đi du học, cuộc sống khi sang Nhật Bản, môi trường học tập cũng như các chi phí cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu những nét cơ bản giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

DU HỌC NHẬT BẢN CHO NGƯỜI ViỆT NHỮNG NÉT CƠ BẢN(Tháng 01/2013 sửa lại/Tháng 09/2012)(PDF file)

DU HỌC NHẬT BẢN CHO NGƯỜI ViỆT NHỮNG NÉT CƠ BẢN

Tháng 01 năm 2013 sửa lại/Tháng 09 năm 2012

Các bạn muốn đi du học tại Nhật Bản cũng như các bậc phụ huynh còn nhiều thắc mắc về những thủ tục để đi du học, cuộc sống khi sang Nhật Bản, môi trường học tập cũng như các chi phí cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu những nét cơ bản giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

DU HỌC NHẬT BẢN CHO NGƯỜI ViỆT NHỮNG NÉT CƠ BẢN(Tháng 01/2013 sửa lại/Tháng 09/2012)(PDF file)

Những trang web hữu ích và đáng tin cậy về du học Nhật Bản

Năm 2012

Trong năm 2012 này Trung tâm du học Nhật Bản Nozomi đã thu thập những trang WEB hữu ích và đáng tin cậy, chứa nguồn thông tin chung về du học Nhật Bản. Chúng tôi vô cùng vui mừng nếu đây trở thành tài liệu tham khảo của những bạn có nguyện vọng du học du học và gia đình các bạn. Nếu có vấn đề gì các bạn hãy liên lạc tới công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý từ các bạn.

A. Thông tin khái quát về du học Nhật

Hướng dẫn du học Nhật Bản(Tiếng Việt)
(http://www.jasso.go.jp/study_j/sgtj_viet.html)
Hướng dẫn du học Nhật Bản của Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản(JASSO)(Tiếng Việt)

Hướng dẫn du học Nhật Bản(Tiếng Nhật và tiếng Anh)
(http://www.jasso.go.jp/)
Hướng dẫn du học Nhật Bản của Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản(JASSO) (Tiếng Nhật và tiếng Anh)

Hiệp hội hỗ trợ giáo dục quốc tế Nhật Bản (Tiếng Nhật)
(http://www.jees.or.jp/index.htm)
Hiệp hội hỗ trợ giáo dục quốc tế Nhật Bản (Tiếng Nhật)

Hướng dẫn tổng quát về du học Nhật Bản (Tiếng Nhật và tiếng Anh)
(http://www.studyjapan.go.jp/jp/index.html)
Nội dung hướng dẫn du học Nhật Bản của Bộ ngoại giao, có dịch sang tiếng Anh và tiếng Nhật.

Bước đầu du học Nhật Bản (Tiếng Nhật)
(http://www.jpss.jp/ja/life/before/)
Hiệp hội văn hóa sinh viên châu Á và công ty cổ phần Benesse tổng hợp những điều cần lưu ý khi tìm hiểu về du học Nhật Bản.

JAPAN STUDY SUPPORT (Tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung) (http://www.jpss.jp/ja/)
Thông tin du học Nhật bản từ hiệp hội văn hóa sinh viên châu Á và công ty cổ phần Benesse.

B. Về các kì thi tiếng Nhật

Kì thi năng lực tiếng Nhật (JLPT)
(http://www.jlpt.jp/)
Kì thi năng lực tiếng Nhật (JLPT)
日本語能力試験

Kì thi tiếng Nhật NAT(NAT-TEST)
(http://www.nat-test.com/)
Kì thi tiếng Nhật NAT
日本語NAT-TEST

Kì thi năng lực tiếng Nhật J.TEST
(http://j-test.jp/)
Kì thi năng lực tiếng Nhật J.TEST
J.TEST実用日本語検定

Kì thi du học Nhật Bản
(http://www.jasso.go.jp/eju/index.html)
Kì thi du học Nhật Bản
日本留学試験(EJU)

Những thay đổi về cấp độ và hình thức thi của NAT-TEST kể từ năm 2012

Tháng 11 năm 2012

Liên quan đến những thay đổi về cấp độ và hình thức thi của NAT-TEST kể từ năm 2012, trong hướng dẫn và thông báo của trung tâm chúng tôi đã có những điểm chưa đối ứng với cấp độ và hình thức thi sau khi thay đổi, chúng tôi rất xin lỗi. Trung tâm chúng tôi do từ lâu đã không mở các khóa luyện thi NAT-TEST nên đã có sự chậm trễ trong việc nắm bắt thông tin.

Những thay đổi về cấp độ và hình thức thi của NAT-TEST kể từ năm 2012(Tháng 11/2012)(PDF file)

Tháng 11/2012, chúng tôi đã tổ chức hội thảo du học Nhật Bản tại Hà Nội của Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center(Trường Nhật ngữ Trung tâm văn hóa Edo)

Tháng 11 năm 2012

Tháng 11/2012, Trung tâm/Công ty chúng tôi đã tổ chức hội thảo du học Nhật Bản tại Hà Nội của Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center(Trường Nhật ngữ Trung tâm văn hóa Edo). Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những ngườiliên quan của Trường Nhật ngữ Trung tâm văn hóa Edo. Chúng tôi xin cám ơn những người Việt Nam có nguyện vọng du học Nhật Bản đã tham dự buổi hội thảo. Chúng tôi cũng xin cám ơn các bạn nhân viên và phiên dịch đã làm mọi việc thật nhiệt tình.

江戸カルチャー日本語学校留学説明会1
Ảnh 1: Hội thảo du học của Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center(Trường Nhật ngữ Trung tâm văn hóa Edo)

Người đàn ông ngồi ở phía đầu tiên bên trái là phó hiệu trưởng Ichinose của Trường Nhật ngữ Trung tâm văn hóa Edo. Những người ở phía bên phải của bức ảnh là những người Việt Nam có nguyện vọng du học Nhật Bản, đang xem tài liệu liên quan đến việc du học.

江戸カルチャー日本語学校留学説明会2
Ảnh 2: Hội thảo du học của Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center(Trường Nhật ngữ Trung tâm văn hóa Edo)

Những người Việt Nam có nguyện vọng du học Nhật Bản lắng nghe nhiệt tình sự giải thích của phó hiệu trưởng Ichinose. Người phiên dịch có năng lực và giàu kinh nghiệm cũng ngồi cùng và hỗ trợ tích cực.

江戸カルチャー日本語学校留学説明会3
Ảnh 3: Phía bên ngoài của Trung tâm/Công ty chúng tôi, có dán poster của Trường Nhật ngữ Trung tâm văn hóa Edo

Trung tâm/Công ty chúng tôi đã tổ chức hội thảo du học Nhật Bản của Trường Nhật ngữ Trung tâm văn hóa Edo. Phía bên ngoài của Trung tâm/Công ty chúng tôi đã dán poster của Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center(Trường Nhật ngữ Trung tâm văn hóa Edo).

Thông tin liên quan: Dưới đây là website của Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center(Trường Nhật ngữ Trung tâm văn hóa Edo):
Website của Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center(Tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung)
(http://www.edocul.com/)

Buổi giới thiệu du học của Trường Nhật ngữ Edo Cultural Center

Giới thiệu về trường:

Thời gian diễn ra: 10:00 hoặc 13:00 ngày thứ 7, 3/11/2012
Địa điểm: Trung tâm Du học Nhật Bản Nozomi, Số 4, ngách 5, ngõ 106, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
✿ Mobile: 0987832470

Về việc đăng kí du học Nhật Bản dành cho những đối tượng người Việt Nam từng là tu nghiệp sinh hoặc thực tập sinh tại Nhật

Tháng 10 năm 2012

Vào tháng 10 năm 2012, ở Việt Nam có rất nhiều luồng thông tin xoay quanh việc du học Nhật Bản của những bạn trẻ Việt Nam đã từng sống ở Nhật với tư cách là thực tập sinh hay tu nghiệp sinh. Thật tiếc rằng trong số những thông tin đó có cả những thông tin không chính xác. Điều này có thể gây ảnh hưởng xấu tới không chỉ những bạn trẻ Việt Nam có nguyện vọng du học Nhật mà cả phía các trường Nhật ngữ tại Nhật.

Sau đây là một ví dụ. Nhân viên tại một số trung tâm hay công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam thông báo với những cựu tu nghiệp sinh có nguyện vọng du học những thông tin sau : “Kể từ năm 2013, những người đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật sẽ không được phép táinhập cảnh tại Nhật nữa. Trường hợp những người này muốn trở lại Nhật phải giấu việc đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật khi đăng kí”.

Dưới đây là những thông tin chính xác mà chúng tôi có được tại thời điểm tháng 10 năm 2012:

Lẽ dĩ nhiên việc đăng kí du học cho những người đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật không hề đơn giản chút nào bởi khác với các trường hợp khác, việc đăng kí này cần thỏa mãn những điều kiện nhất định.(Tuy nhiên, năm 2012 cũng đã có trường hợp ngoại lệ. Ở một số vùng, điều kiện đăng kí du học cho những cựu tu nghiệp sinh người Việt đã được nới lỏng. Nhưng sau đó các cán bộ của các trường tiếng Nhật đã yêu cầu việc này cần được tiếp tục nhân rộng hơn nữa).

Chúng tôi mong muốn những thông tin về việc đăng kí du học Nhật Bản cho những cựu tu nghiệp sinh hay thực tập sinh vừa nêu trên sẽ giúp bạn tìm ra những cơ hội du học cho bản thân mình.

LIÊN HỆ

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN NOZOMI
Địa chỉ: Số 4, ngách 5, ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.37557746 (Giờ hành chính), 0987 832 470
Email: [email protected]
FACEBOOK: TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN NOZOMI

Sơ Đồ của Trung tâm Du học Nhật bản NOZOMI


CHỌN NOZOMI – NẮM CHẮC ƯỚC MƠ - VỮNG VÀNG TIẾN BƯỚC